WiFi chuyên dụng Guépard Networks GC300N

Với kiểu dáng thiết kế giống với thiết bị wifi Guépard GC300indoor2-0416-05 nhưng Guépard GC300N được trang bị phần cứng và phần mềm tối ưu hơn rất nhiều của người anh em trước đó.

Phần cứng:  Guépard Networks GC300N  được trang bị chipset xử lý Qualcomm Atheros QCA9531 (USA) thay thế dòng chipset MediaTek MTK7620A có xung nhịp 580MHz của người tiền nhiệm. Điều này cho phép thiết bị Guépard Networks GC300N tăng tốc khả năng vận hành thêm 17% với xung nhịp đến 680MHz (QCA9531). Đồng thời giúp wireless AP GC300N có khả năng xử lý nhanh chóng các tác vụ liên quan (NAT, Firewall, QoS…), giảm nhiệt độ thiết bị, tăng cường khả năng chịu tải cho phép thiết bị vận hành liên tục 24/7 tốt hơn mà ko sợ bị treo. Điều đó làm tăng hiệu năng sử dụng thiết bị AP của người dùng.


Hình Wi-Fi chuyên dụng Guépard Networks GC300N

Phần mềm:  Được thiết kế hướng đến người dùng, có giao diện đồ họa thân thiện  làm tăng khả năng tương tác, giúp người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng theo dõi các thông số quản trị thiết bị trên 1 giao diện đồ họa chính đơn giản.

Giao diện quản trị trang Home của Wi-Fi chuyên dụng Guépard Networks GC300N

Sau khi login vào dược giao diện quản trị của thiết bị các bạn chọn vào mục Wizard để vào phần cấu hình nhành của thiết bị wifi chuyên dụng GC300N. tại giao diện này các bạn xẽ thấy tất cả các chế độ hoạt động của thiết bị wifi chuyên dụng Guépard Networks GC300N như (Gaterway Mode, Repeater Mode, WISP Mode, AP Mode)

  1. Gaterway Mode. Chế độ này thường dùng cho trường hợp số lượng thiết bị kết nối vào AP có hạn mức nhỏ hơn 100 users, và chúng ta muốn thiết bị AP đồng thời làm thiết bị cấp phát IP cho các thiết bị client.
  2. Repeater Mode. Chế độ này thường dùng khi chúng ta muốn thiết bị AP của chúng ta là một thiết bị tiếp sóng của một thiết bị khác (lưu ý: Để đảm bảo về sự tương thích, và sự kết nối tốt trong chế độ Repeater Mode thì thiết bị nên dùng chung một loại của Guepard).
  3. WISP Mode. Chế độ này tương tự như chế độ Repeater Mode nhưng khác một điều là ở chế độ Repeater Mode thiết bị AP làm nhiệm vụ tiếp sóng nhưng nó lấy IP từ thiết bị (modem, AP) gốc. còn chế độ WISP Mode thì thiết bị AP của chúng ta xẽ cấp phát IP cho thiết bị Clent. Điều này xẽ giúp giảm tải cho thiết bị AP trung tâm (AP gốc).
  4. AP Mode. Chế độ này thì thiết bị AP đóng vai trò chỉ là một thiết bị phát sóng wifi và kết nối với các thiết bị Client. (Chế độ này thiết bị AP chỉ làm nhiệm vụ trung gian kết nối Client với hệ thống wifi thuần túy nó ko làm gì khác). Thường chúng ta dùng chế độ này khi kết hợp thiết bị AP với thiết bị điều khiển trung tâm của Guepard, hoặc trong hệ thống mạng có một thiết bị cấp phát IP đảm bảo đượng sự ổn định cho hệ thống vận hành. Cụ thể trong dự án này toàn bộ thiết bị AP đều được chuyển về chế độ này.

với việc cung cấp 4 chế độ hoạt động như trên Guépard Networks GC300N có thể hoạt động độc lập và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của nhóm khách hàng như chủ quán café, dãy phòng trọ, nhà dân với nhiều tầng lầu (hộ gia đình với khuôn viên 2 lầu 1 trệt).

Giao diện quản trị trang home của Guépard Networks GC300N

Với việc sở hữu một cấu hình tương đối tốt như:

Thiết bị wifi chuyên dụng Guépard Networks GC300N có thể đáp ứng được khoảng 20 – 60 User kết nối vào cùng một lúc tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng. Cụ thể như ở khu vực bị che chắn nhiều (3-5 lớp tường/sàn) Guépard Networks GC300N có khả năng phủ sóng với bán kính 15-40m và tín hiệu phát tối đa có bán kính lên đến 180m (không bị che chắn).

Với trường hợp như ở quán café mà có nhiều khách hàng truy cạp vào cùng lúc và cừng mục đích là chơi Game, hay xem flim HD và mở thêm cửa số đọc báo, thì thiết bị có thể đáp ứng được khoản 20 User cùng lúc, và nếu khách hàng chỉ truy cập để đọc báo lướt Facebook thì khả năng chịu tải của thiết bị có thể lên tới 60 User cùng lúc. Mà vẫn đảm bảo về mặt kết nối và tốc độ truy cập của đường truyền mạng.

Với các thiết bị wifi chuyên dụng như trên, chúng tôi mong muốn mong muốn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn với dòng sản phẩm wireless AP indoor chuyên dụng. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn được trải nghiệm, sử dụng cá tính năng vượt trội từ sản phẩm mang đến.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Pháp

yahoo skype

Điện thoại:098 927 1839 - 091 741 2839

yahoo yahoo

Điện thoại:

Thời gian làm việc

Sáng 8h đến 12h chiều 1h30 đến 5h30

Đối tác và khách hàng của chúng tôi