WiFi chuyên dụng Guépard Networks GC600AC | Guépard GC600ac

Guépard GC600ac được cho là người kế nhiệm của GC300N dòng thiết bị wifi tầm trung bở lẽ đó trên phiên bản GC600ac vẫn giưc nguyên các tính năng vượt trội của người anh em GC300N như khả năng phát sóng mạnh mẽ, mức độ chịu tải cao ( cho phép 50 đến 100 user truy cập cùng lúc) cùng với khả năng vận hành ổn định 24/7….

Nhưng Guépard GC600ac  được thay đổi đáng kể từ phần cứng cho tới các tính năng về phần mềm. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. ở phiên bản Guépard GC600ac sử dụng 02 (Hai) chipset Qualcomm (USA) QCA9531 + QCA9887, thay vì một chíp ở phiên bản GC300N (QCA9531 -  680MHz) đồng thời tích hợp thêm công nghệ Wi-Fi mới nhất 802.11ac. Thiết bị cung cấp tới hai băng tần 2.4GHz và 5GHz. Băng thông truy cập Wi-Fi lên đến 600Mbps, điều này chắc chắn đáp ứng tốt những nhu cầu truy cập ở những khu vực có mật độ truy cập tập trung cao như quán café, nhà hàng khách sạn, các trung tâm thương mại, siêu thị…. Không chỉ có vậy thiết bị còn có khả năng vận hành với nhiều chế độ khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách như hoạt động độc lập (gateway mode), hay chỉ làm thiết bị phát (AP mode), hay chế độ tiếp sóng của thiết bị khác (repeater mode) , WISP….

Guépard GC600ac - Dual Band 600Mbps

Guépard GC600ac là thiết bị AP Wi-Fi chuyên dụng mạnh mẽ cho phép hoạt động trên cả hai băng tần là 2.4GHz và 5GHz. Băng thông truy cập Wi-Fi lên đến 600Mbps điều này cho phép chúng ta có thể sử dụng chúng với mục đích tạo kênh truyền wifi tốc độc cao, nhằm kết nối các vị trí văn phòng ở khoảng cách xa mà không cần phải đi dây. Điều này rất phù hợp cho các văn phòng công ty, các gian hàng hội trợ, các phòng ở các tầng lầu khác nhau trong tòa nhà, khu hội trợ, hoạc các phòng ban ở khoảng cách xa nhau mà khó khăn cho việc đi dây cable.

Những tính năng ưu việt của thiết bị wifi chuyên dụng Guépard GC600ac

  1. TỐC ĐỘ TRUY CẬP VÀ BĂNG THÔNG CAO

GC600ac hợp chuẩn công nghệ 802.11ac cho băng thông dữ liệu 600Mbps nhanh gấp 2 lần thiết bị vận hành các chuẩn trước đây 802.11b/g/n. Tốc độ biên dịch địa chỉ mạng (NAT) >93% nhanh hơn cho việc download và upload dữ liệu trong thời gian ngắn hơn.

  1. CÔNG NGHỆ TẬP TRUNG TÍN HIỆU (BEAMFORMING TECHNOLOGY)

GC600ac hỗ trợ công nghệ tập trung tập trung tín hiệu và hướng trực tiếp vào mục tiêu cụ thể thay vì phát sóng tín hiệu wifi lan toả trong một khu vực rộng lớn. Beamforming có thể giúp cải thiện việc sử dụng băng thông mạng không dây và có thể tăng phạm vi phủ sóng của thiết bị. Điều này sẽ giúp cải thiện tốc độ video, chất lượng âm thanh, băng thông truyền và độ trễ.

  1. BỘ PHÂN TÍCH KÊNH PHÁT WI-FI THÔNG MINH

Smart Wi-Fi Channel Analyzer là tính năng tích hợp trên GC600ac có khả năng dò tìm và phát hiện nhiều kênh phát Wi-Fi từ thiết bị Wi-Fi các hãng khác nhau. Dựa trên tính năng này nhà quản trị sẽ dễ dàng lựa chọn và tối ưu kênh phát phù hợp cho thiết bị GC600ac tránh bị ảnh hưởng can nhiễu sóng từ các thiết bị Wi-Fi khác trong cùng khu vực.

  1. LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH KHẢ NĂNG THU PHÁT VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG

Với bộ điều chế tính hiệu Wi-Fi mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng hay thu hẹp vùng phủ sóng Wi-Fi. Linh hoạt trong việc tối ưu hóa vùng phủ sóng thỏa mãn nhu cầu tối ưu hóa tín hiệu Wi-Fi của người dùng GC600ac.

  1. GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THIẾT BỊ DẠNG INFOGRAPHIC

giao diện chính Guépard GC600ac

Với diện quản trị thiết bị kiểu Infographic: đơn giản, thân thiện, linh hoạt, dễ sử dụng như trên giúp người dùng giúp tiết kiệm thời gian quản lý và cấu hình thiết bị.

Nhà quản trị (nhân viên IT) có thể theo dõi và tùy chỉnh nhanh chóng các thông tin thống kê liên quan đến vận hành thiết bị thông qua trang quản trị chính này:

- Chế độ hành của thiết bị: Gateway mode (router), AP, Repeater.. qua giao diện quản trị đồ họa (Infographic GUI).

các chế độ van hanh cua Guépard GC600ac

- Xem số lượng User đang truy cập vào thiết bị bao gồm User dùng Wi-Fi chuẩn 2.4GHz và 5.8GHz.

- Theo dõi số lượng user truy cập với các thông tin chi tiết: địa chỉ MAC, IP, tên user.

- Tên SSID/Dạng mã hóa/Mật khẩu chính của thiết bị phát trên cả 2 tần số 2.4GHz và 5.8GHz.

- Xem IP LAN và dãy IP thiết bị cấp cho user.

- Xem IP WAN của thiết bị và phương thức kết nối WAN của thiết bị.

- Có thể hoạt động độc lập hoặc kết  hợp với AC (Guépard AC3000/GAPC-0516-07 và GAC7000, GAC9600) quản lý tập trung.

- Chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi 18 tháng.

- Giá thành thiết bị rất cạnh tranh, giúp nhà đầu tư tiết kiệm 30% chi phí đầu tư so với thiết bị cùng chủng loại.

- Đạt chuẩn kỹ thuật Mỹ (FCC), Châu Âu (ETSI), Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam (Quacert).

Bài viết mới

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Pháp

yahoo skype

Điện thoại:098 927 1839 - 091 741 2839

yahoo yahoo

Điện thoại:

Thời gian làm việc

Sáng 8h đến 12h chiều 1h30 đến 5h30

Đối tác và khách hàng của chúng tôi