Giới Thiệu Công Ty HKP: Kết Nối – Tôn Trọng – Phát Triển Bền Vững

Từ năm 2012, với tiền thân là cửa hàng máy tính PVNCOMPUTER, chúng tôi, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Viễn Thông HKP, gọi tắt (Công Ty HKP) đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Chính thức thành lập vào năm 2016, HKP ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt trong các dịch vụ mua bán, sửa chữa máy tính laptop, máy in văn phòng, máy photocopy, thi công lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo trộm thông minh, hệ thống báo cháy, cung cấp giải pháp wifi chuyên dụng, tư vấn bảo mật mạng, và cung cấp linh kiện, thiết bị CNTT.

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

HKP không chỉ là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực CNTT, mà còn là một đối tác chiến lược, một nơi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi tự hào với sứ mệnh “Kết nối, Tôn trọng, Phát triển Bền vững“, và tầm nhìn xa trở thành công ty đa ngành tầm cỡ, luôn đồng hành cùng người lao động và khách hàng để cùng nhau phát triển.

Cam Kết với Khách Hàng và Đội Ngũ Nhân Viên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, HKP tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu, phù hợp nhất. Cam kết của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tuyệt đối, thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, HKP cũng tập trung vào việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, với nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến, giúp họ đồng hành cùng công ty trong thời gian dài.

Hướng Đi Mới và Đổi Mới Công Nghệ

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cập nhật kiến thức mới và áp dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các hoạt động. Điều này không chỉ giúp HKP nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn thể hiện rõ cam kết của chúng tôi đối với việc phát triển bền vững và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và cộng đồng.

Kết Nối và Hợp Tác

HKP luôn mở cửa chào đón mọi cơ hội hợp tác, đồng thời tìm kiếm các đối tác chiến lược để cùng nhau phát triển và mở rộng. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, và mối quan hệ đối tác bền vững sẽ là chìa khóa để HKP và đối tác cùng nhau thành công.

Liên Hệ với HKP

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc cơ hội hợp tác, quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua [Email: phapbt@hkp.vn hoạc Phone: 02836367286 – Hotline: 0989271839]. HKP luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý vị.

HKP – Nơi đem lại niềm hạnh phúc

HKP – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Phát Triển Công Nghệ.

Những công việc HKP sẽ làm khi khách hàng sử sụng dịch vụ của HKP

 1. Mua bán máy tính laptop máy tính bàn văn phòng (máy tính desktop):
  • Cty HKP chuyên cung cấp các dòng máy tính laptop nhập khẩu (Business Laptop) với chất lượng và hiệu năng thường vượt trội hơn 20 đến 30% so với các dòng máy tính laptop mới có cùng phân khúc về giá tiền.
  • Sản phẩm do Cty HKP cung cấp đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tuỳ dòng máy.
  • Với máy in và máy photocopy HKP cung cấp các mẫu máy có độ bền và chất lượng cao, phổ dụng trên thị trường, nhằm mục đích đem đến những giá trị lâu dài cho khách hàng.
  • Không những vậy HKP nhận làm báo giá, cung cấp tất cả các loại máy tính laptop, máy tính desktop, máy in, máy photocopy chính hãng khi khách hàng yêu cầu mua mới.
 2. Thi công lắp đặt camera giám sát. Hệ thống báo trộm thông minh:
  • Khách hàng có yêu cầu lắp đặt camera giám sát hay hệ thống báo trộm thông minh cho nhà xưởng, văn phòng, Cty…. Với số lượng từ 8 mắt trở lên HKP sẽ báo giá thiết bị dự trù kinh phí. Sau đó tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và phương án thi công lắp đặt sau đó bàn giao cho khách hàng.
 3. Tư vấn thi công mạng lan, hệ thống wifi và bảo mật mạng
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nhân viên Cty HKP sẽ chủ động liên hệ để lắm bắt các yêu cầu từ khách hàng. Tiếp đến HKP khảo sát thực tế nếu cần, và trao trao đổi trực tiếp với khách hàng để làm rõ hơn về các yêu cầu của khách. Đồng thời đưa ra các tư vấn cần thiết phù hợp.
  • HKP tiến hành lên giải pháp và phương án triển khai. Lập bảng dự toán tổng thể (Báo giá tổng).
  • Khi khách hàng đồng ý với dự toán tổng thể HKP sẽ tiến hành lập dự toán chi tiết (Báo giá chi tiết), cùng với phương án thì công, triển khai lắp đặt thực tế.
  • HKP thảo luận lại với khách hàng để thống nhất thời gian triển khai. Sau đó nhập trang thiết bị về theo dự toán chi tiết và tiến hành triển khai thi công lắp đặt.
 4. Cung cấp linh phụ kiện và các thiết bị CNTT
  • HKP cung cấp tất cả các linh phụ kiện nâng cấp, thay thế cho Máy Tính Laptop, Máy Vi Tính Bàn (máy tính desktop), Máy In, Máy Photocopy. Như Mainboard, RAM, SSD, board nguồn, board khiển ….
  • Cung cấp các loại hộp Mực Máy In văn phòng, máy Photocopy các loại như máy in laser màu, máy in laser đen trắng, máy in phun màu ….
  • Cung cấp các thiết bị phụ kiện cho camera giám sát và các thiết bị báo trộm, thiết bị mạng máy tính cũng như thiết bị wifi, wifi chuyên dụng.
  • Cung cấp bản quyền các loại phần mềm ứng dụng như Windows, Microsoft Office … cùng với các bản quyền phần mềm diệt virus thông dụng như Kaspersky, Bkav, Bitdefender…
 5. Dịch vụ sử chữa
  • HKP nhận nâng cấp sửa chữa tất cả các loại máy vi tính từ Máy Laptop, Máy Tính Bàn, Máy In, Máy Photocopy cũng như các thiết bị công nghệ thông tin khi khách hàng có yêu cầu
  • HKP cung cấp dịch vụ tại chỗ (tại Cty HKP) và cả dịch vụ tại nhà (nơi sử dụng) khách hàng.
  • Đối với dịch vụ tại nhà khách hàng khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa nhân viên Cty HKP sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để lắm bắt thêm thông tin tình trạng và yêu cầu sửa chữa. đồng thời chủ động hẹn thời gian phù hợp để đến kiểm tra và sửa chữa nếu khách đồng ý (Thông thường thời gian đáp ứng tối thiểu sau 2h từ khi nhận được yêu cầu) thời gian đáp ứng nhanh hay chậm tuỳ thuộc lịch làm việc của kỹ thuật và khu vực khách hàng ở.
 6. Dịch vụ bảo trì máy tính và thiết bị văn phòng:
  • Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phần cứng máy tính (03 tháng/lần, riêng Sever 6 Tháng/lần):
  • Đảm bảo nguồn cấp cho thiết bị tin học.
  • Xác định tình trạng hoạt động của Mainboard, CPU, RAM, HDD, Monitor.
  • Tiến hành công tác vệ sinh thiết bị như: hút bụi, vệ sinh bên trong và ngoài các máy (quét Mainboard, Power, FAN CPU, Monitor, Mouse, Keyboard)
  • Bôi dầu quạt case, quạt CPU.
  • Kiểm tra định kỳ 01 tháng / Lần có thể làm online: Như Kiểm tra hệ điều hành, driver máy tính và các thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính. Kiểm tra, diệt virus và cập nhật phần mềm chống virus.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

The standard chunk of Lorem Ipsum used since the 1500s is reproduced below for those interested. Sections 1.10.32 and 1.10.33 from “de Finibus Bonorum et Malorum” by Cicero are also reproduced in their exact original form, accompanied by English versions from the 1914 translation by H. Rackham.

[video_popup video_link=”https://www.youtube.com/watch?v=oIABm5MGcSA” video_placeholer_image=”270″]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Single House” icon_content=”259″ icon_image=”277″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Commercial Tower” icon_content=”99″ icon_image=”280″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Office Renovation” icon_content=”153″ icon_image=”281″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Villa With Office” icon_content=”201″ icon_image=”282″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Painting” icon_content=”550″ icon_image=”283″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[iconbox icon_type=”0″ icon_title=”Electrical Work” icon_content=”411″ icon_image=”284″ icon_size=”” icon_name=”none”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”1550″ max_counter_label=”Projects” icon_image=”” icon_name=”icon-home”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”2100″ max_counter_label=”Credit” icon_image=”” icon_name=”icon-badge”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”750″ max_counter_label=”clients” icon_image=”” icon_name=”icon-people”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”259″ max_counter_label=”Awards” icon_image=”” icon_name=”icon-trophy”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”5100″ max_counter_label=”Like” icon_image=”” icon_name=”icon-like”]

[max_counter counter_type=”1″ max_counter_number=”1111″ max_counter_label=”Coffee cup” icon_image=”” icon_name=”icon-cup”]

[package package_featured=”” package_title=”Basic” package_price=”$ 1000″ package_period=”Per month” package_features=”%5B%7B%22package_feature%22%3A%22Winter%20tires%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Defective%20Airbags%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Product%20Defects%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22All%20Ranked%20URLs%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%2224%20months%20service%22%7D%5D” button_text=”Order Now” button_url=”http://www.hirewordpressdeveloper.de/”]

[package package_featured=”” package_title=”advance” package_price=”$ 1700″ package_period=”Per month” package_features=”%5B%7B%22package_feature%22%3A%22Winter%20tires%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Defective%20Airbags%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Product%20Defects%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22All%20Ranked%20URLs%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%2224%20months%20service%22%7D%5D” button_text=”Order Now” button_url=”http://www.hirewordpressdeveloper.de/”]

[package package_featured=”featured” package_title=”Expert” package_price=”$ 2100″ package_period=”Per month” package_features=”%5B%7B%22package_feature%22%3A%22Winter%20tires%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Defective%20Airbags%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Product%20Defects%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22All%20Ranked%20URLs%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%2224%20months%20service%22%7D%5D” button_text=”Order Now” button_url=”http://www.hirewordpressdeveloper.de/”]

[package package_featured=”” package_title=”Business” package_price=”$ 3000″ package_period=”Per month” package_features=”%5B%7B%22package_feature%22%3A%22Winter%20tires%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Defective%20Airbags%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22Product%20Defects%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%22All%20Ranked%20URLs%22%7D%2C%7B%22package_feature%22%3A%2224%20months%20service%22%7D%5D” button_text=”Order Now” button_url=”http://www.hirewordpressdeveloper.de/”]

[video_popup video_link=”https://www.youtube.com/watch?v=oIABm5MGcSA” video_placeholer_image=”270″]

[iconbox icon_type=”2″ icon_title=”best house renovation” icon_content=”Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.” icon_image=”341″ icon_size=””][iconbox icon_type=”2″ icon_title=”Professional Specialist ” icon_content=”Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat Duis aute irure dolor.” icon_image=”342″ icon_size=””][iconbox icon_type=”2″ icon_title=”Discover & Plan” icon_content=”Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum sunt in culpa officia.” icon_image=”343″ icon_size=””]

Contractors & Construction Managers Since 1980. Need a Project done?

[button button_shape=”square” button_url=”http://www.hirewordpressdeveloper.de/” button_target=”_blank” button_size=”medium” position=”right” button_content=”get a quote”]